Đây là những Chromebook tốt nhất dưới 200 đô la cho năm 2021

These Are the Best Chromebooks Under $200 for 2021

Chromebook được gọi là những, cái đó máy tính xách tay giá rẻ cho phép bạn làm hầu hết mọi thứ bạn có thể làm trên một máy tính xách tay thông thường, nhưng với một phần nhỏ giá của chúng. Khá tuyệt, phải không?

Đúng là Chromebook có những nhược điểm của chúng, nhưng đối với những người chỉ cần một thiết bị di động cao, chủ yếu được sử dụng để duyệt internet, viết và phát trực tuyến phim, video hoặc nhạc, chúng là một lựa chọn tuyệt vời và mức giá thường thấp hơn khiến chúng trở nên đồng đều lựa chọn tốt hơn so với máy tính xách tay truyền thống.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu những Chromebook tốt nhất dưới 200 đô la vào năm 2021. Bởi vì, mặc dù Chromebook được biết đến là máy tính xách tay rẻ nhất hiện có trên thị trường, nhưng vẫn khá khó khăn để tìm một số máy tính xách tay thực sự tốt nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Nhưng đừng lo! Chúng tôi đã kiểm tra và thử nghiệm rất nhiều Chromebook, do đó bạn không phải mất vài giờ để thực hiện tất cả các nghiên cứu và chúng tôi ở đây để chia sẻ với bạn Chromebook tốt nhất dưới 200 đô la vào năm 2021.

Hãy nhớ rằng giá cả thay đổi liên tục, vì vậy hãy tự mình thẩm định và kiểm tra kỹ giá.

Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và hãy cùng xem bên dưới những chiếc Chromebook tốt nhất dưới 200 đô la cho năm 2021! Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách liệt kê tất cả chúng trong trường hợp bạn không muốn xem qua các đánh giá chi tiết bên dưới và bạn chỉ muốn nhanh chóng hoàn thành việc này!

Xin lưu ý: Chúng tôi nhận hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài viết này.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu hơn một chút và xem mỗi loại trong số chúng có gì để cung cấp về hiệu suất và chất lượng!

Lenovo 3

lenovo 3 chromebook giá rẻ |

Chromebook rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi đi kèm với các thông số kỹ thuật có thể dễ dàng cạnh tranh với các sản phẩm đắt hơn một chút bên dưới. Nói chung, điều này làm cho Lenovo 3 trở thành một lựa chọn thực sự vững chắc cho danh mục Chromebook ngân sách.

Mô hình này thực sự được cung cấp bởi một CPU rắn – bộ xử lý AMD A6-9220C có tốc độ cơ bản là 1,80 GHz, nhưng tăng lên đến 2,7 GHz. Đó không phải là Intel – điều mà chúng ta thường thấy, nhưng nó là một bộ xử lý thực sự vững chắc.

Kết hợp với RAM 4GB và ổ lưu trữ eMMC 32GB, siêu nhanh và bạn sẽ có một kết hợp thực sự đẹp mắt, giúp bạn thực sự hài lòng về hiệu suất và chi phí thấp.

Chúng tôi đã thử nghiệm mô hình này với Spotify chạy trong nền và 8 tab mở trong Chrome và nó vẫn xử lý mọi thứ khá tốt, không có bất kỳ độ trễ đáng chú ý nào.

Một điều tuyệt vời về mô hình này là thực tế là nó có nhiều cổng để tăng khả năng kết nối, bao gồm 2 cổng USB-C. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối các thiết bị ngoại vi hiện đại hơn với nó – đây luôn là một điểm cộng.

Thành thật mà nói, chiếc máy tính xách tay này nhỏ và khá khó nhìn về mặt thiết kế, nhưng nó trông cũng không tệ. Nó có màn hình 11,6 ″ chỉ có độ phân giải HD (nhưng tất cả các mẫu trong danh sách đều “mắc phải” điều này). Sự thật là trên một màn hình nhỏ như vậy, độ phân giải 1.366 x 768px của nó sẽ không thực sự tệ và bạn vẫn có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh tốt.

Như chuông và còi bổ sung, nó có đầu đọc thẻ SD, cũng như khe cắm bảo mật. Nó có thời lượng pin khá tốt khoảng 6-7 giờ cho một lần sạc (nhưng điều này thay đổi rất nhiều tùy theo cách sử dụng). Nói chung, lựa chọn tốt nhất nếu ngân sách của bạn cực kỳ hạn chế và thậm chí một vài đô la cũng tạo ra sự khác biệt.

Nhấp vào đây để xem nó trên Amazon.

HP Chromebook 14 – Lựa chọn của biên tập viên

hp chromebook 14

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi nói đến Chromebook dưới 200 đô la là mẫu HP này, chủ yếu là do kích thước màn hình lớn hơn. Với kích thước 14 inch, đây là màn hình lớn nhất trong danh sách của chúng tôi và màn hình lớn hơn luôn tốt hơn theo quan điểm của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn muốn có màn hình lớn hơn – 14 inch trong trường hợp của chúng tôi – thì đây là đặt cược tốt nhất của bạn khi tìm mua một chiếc Chromebook giá rẻ.

Nó vẫn không cung cấp độ phân giải full-HD, chỉ là HD (1.366 x 768px), nhưng ít nhất màn hình có khả năng chống chói, vì vậy bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh tốt hơn ngay cả khi điều kiện ánh sáng khắc nghiệt hơn. Màn hình của máy cũng khá tốt, cho chất lượng hình ảnh rõ nét với màu sắc trung thực.

Nhưng bạn cũng có bộ xử lý tốt hơn một chút – CPU AMD Dual-Core a4-9120 chạy ở tốc độ cơ bản 2,2 GHz, nhưng có thể lên đến 2,5 GHz. Đây là một cải tiến nhỏ về tốc độ, nhưng mọi thứ bổ sung đều tốt hơn.

Ngoài điều này ra, các thông số kỹ thuật khác giống hệt với các mẫu máy khác trong danh sách của chúng tôi: RAM 4GB và bộ nhớ eMMC 32 GB. Chúng tôi có thể coi đây là định mức cho ngân sách thấp của chúng tôi.

Nó trông thực sự đẹp và sang trọng, với khung máy màu xám bảng đen đó thực sự tạo ra sự khác biệt theo quan điểm của tôi và cung cấp khoảng 9 giờ cho một lần sạc. Nó bền và đẹp, hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu cho mình một chiếc Chromebook lớn hơn nhưng giá rẻ.

Nó cũng có một loạt các cổng hiện đại và phong phú, bao gồm 2 khe cắm USB-C, 2 USB thông thường và một đầu đọc thẻ SD.

Nhấp vào đây để xem nó trên Amazon.

Asus C223NA

ASUS Chromebook dưới $ 200

Sản phẩm tiếp theo trong danh sách Chromebook tốt nhất dưới 200 đô la của chúng tôi là một thiết bị do Asus sản xuất và một thiết bị có cá tính! Thiết kế với gam màu đỏ tạo nên sự nổi bật và khác biệt. Đôi khi, đó là tất cả những gì bạn muốn!

Và thật tốt khi chúng tôi có màu sắc để tạo cảm giác khác biệt, vì về mặt thông số kỹ thuật, nó không ấn tượng bằng, là một mô hình cũ hơn: chúng tôi nhận được bộ xử lý Intel Celeron N3350 khá (chạy ở tốc độ lên đến 2.4GHz), RAM 4GB và 32GB dung lượng lưu trữ eMMC.

Nó cũng là một chiếc Chromebook 11,6 ″, vì vậy bạn không nhận được rất nhiều không gian màn hình từ nó – và vẫn không phải là độ phân giải HD đầy đủ – nhưng nó hoàn thành công việc và trông thực sự rất đẹp.

Lý do chính khiến nó không nhận được giải thưởng lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là thực tế là có một số khách hàng phàn nàn trên Amazon rằng nó không cực kỳ bền. Chúng tôi không gặp vấn đề gì với nó, nhưng chúng tôi cũng không thể sử dụng nó trong vài tháng hoặc hơn, vì vậy chúng tôi không thể thực sự nói.

Nhưng Asus là một nhà sản xuất thực sự vững chắc với các sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới, vì vậy chúng tôi sẽ chấp nhận những lời phàn nàn một chút muối. Nhưng cuối cùng, bạn quyết định xem bạn có muốn mạo hiểm hay không. Có những tùy chọn thực sự tốt khác trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay nếu bạn không muốn Chromebook đỏ rực ở đây!

Bấm vào đây để lấy nó trên Amazon

Samsung Chromebook 4

samsung chromebook 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi có thiết bị do Samsung sản xuất này sẽ không làm bạn thất vọng. Chromebook của họ thực sự là một trong số những chiếc Chromebook phổ biến nhất trên thị trường, nhận được những đánh giá tuyệt vời từ người dùng và các chuyên gia, vì vậy bạn biết chắc rằng mình nhận được một sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng và cải tiến qua nhiều năm để mang lại trải nghiệm tốt nhất với mức giá thấp nhất giá có thể.

Chiếc này – thực sự là một mẫu cũ hơn – đi kèm với 4GB RAM và được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Intel Celeron N4000 Dual-Core, với tần số cơ bản là 1,1 GHz nhưng có thể tăng lên 2,6 GHz khi tăng áp.

Đây không phải là hiệu suất điên rồ bởi bất kỳ phương tiện nào, nhưng nó sẽ hoàn thành công việc và bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm nhìn chung mượt mà và hiệu suất tốt khi duyệt web, phát trực tuyến phim và những thứ khác. Bạn sẽ không thực sự có nhiều lý do để phàn nàn!

Nó cũng có một dung lượng lưu trữ tốt khi nói đến Chromebook: 32GB dung lượng lưu trữ eMMC nhanh, cũng như Đầu đọc thẻ phương tiện, vì vậy bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ của mình bằng thẻ SD nếu cần thêm.

Nó cực kỳ mỏng, nhẹ và di động nhờ kích thước nhỏ hơn: màn hình 11,6 “, Mỏng 0,66”, Trọng lượng 2,6lbs.

Chúng tôi có thể nói rằng một sai lầm lớn đến từ thực tế là nó chỉ có một cổng USB. Nếu bạn sử dụng chuột ngoài, bạn sẽ có tất cả các cổng được lấp đầy. Không lý tưởng.

Nó không có độ phân giải HD đầy đủ, thay vào đó là HD (1366 x 768 pixel), nhưng trên một màn hình nhỏ như vậy, bạn sẽ không thực sự cảm nhận được sự khác biệt. Bạn sẽ đánh giá cao thực tế là pin có thể kéo dài đến 12 giờ cho một lần sạc.

Nhìn chung, Chromebook do Samsung sản xuất này được hỗ trợ bởi các bài đánh giá sáng giá và mức độ phổ biến ngày càng tăng nhờ thương hiệu của nó. Vì vậy, nếu bạn thích mua một thương hiệu đã có tên tuổi, đây là lần mua bạn nên thực hiện.

Nhấp vào đây để xem nó trên Amazon

Bạn có thể mua một chiếc Chromebook tốt với giá dưới 200 đô la không?

Một vài năm trước, khi tôi lần đầu tiên viết bài này, bạn đã có rất nhiều mẫu thực sự tốt để lựa chọn, một số trong số đó tốt một cách đáng ngạc nhiên về mặt hiệu suất.

Thật không may, trong những năm qua, giá đã tăng lên và ngay bây giờ chúng ta có thể an tâm nói rằng Chromebook dưới 200 đô la đã hơi lỗi thời. Chúng không cung cấp nhiều về hiệu suất hoặc dung lượng lưu trữ vật lý – nhưng bạn vẫn có thể làm cho chúng hoạt động nếu kỳ vọng của bạn không thực sự cao.

Xét cho cùng, 200 đô la là một số tiền rất thấp cho một chiếc máy tính xách tay. Ngay cả điện thoại thường đắt hơn mức này, vì vậy bạn không thể mong đợi chúng sẽ tốt trên thế giới này.

Khuyến nghị của chúng tôi là xem xét tăng ngân sách lên một chút. Nếu có thể, chúng tôi đã chia sẻ danh sách những chiếc Chromebook tốt nhất mà bạn có thể mua – những chiếc Chromebook này có giá trên 200 đô la (một số không nhiều) nhưng tốt hơn nhiều.

Nhưng nếu ngân sách thực sự eo hẹp, bất kỳ khuyến nghị nào của chúng tôi ở trên vẫn sẽ hoạt động.

Phần kết luận

Mặc dù chúng tôi không có nhiều sự đa dạng khi nói đến ngân sách thực sự thấp – ngay cả khi chúng tôi đang nói về Chromebook – bạn vẫn có một số lựa chọn chắc chắn. Và thật tuyệt khi thấy – so sánh với các ưu đãi của năm ngoái – chúng tôi cũng có một màn hình lớn hơn có sẵn trong ngân sách của chúng tôi.

Ngoài ra, không gian lưu trữ chung đã tăng gấp đôi so với năm ngoái (khi hầu hết các Chromebook trong tầm giá này chỉ cung cấp 16GB), trong khi bộ vi xử lý cũng tốt hơn. Vì vậy, sau tất cả những cải tiến tốt đẹp – và bất kỳ sản phẩm nào ở trên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Vì vậy, đây sẽ là những Chromebook được đề xuất của chúng tôi dưới 200 đô la vào năm 2021. Chỉ cần chọn mục yêu thích của bạn trong danh sách của chúng tôi và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm bạn sẽ nhận được!

Chia sẻ bài viết này!

Leave a Reply