SSD 500GB tốt nhất cho đồng tiền năm 2021

Best 500GB SSD for the Money in 2021

Ổ cứng SSD là thành phần thiết yếu của máy tính hay laptop hiện đại ngày nay. Chúng hoạt động nhanh, đáng tin cậy và bền… và chúng ngày càng rẻ hơn theo thời gian.

Và các ưu đãi tốt nhất tại thời điểm này có thể được tìm thấy cho ổ SSD 500GB – đây là những mức giá hợp lý, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ phù hợp cho chơi game và các hoạt động hàng ngày. Chắc chắn, nhiều bộ nhớ hơn luôn tốt hơn, nhưng hôm nay chúng tôi đang tập trung vào các ổ SSD 500GB tốt nhất với số tiền bỏ ra vào năm 2021.

Cung cấp tốc độ đọc và ghi cực nhanh, những ổ đĩa mới này sẽ tải hệ điều hành, chương trình và trò chơi của bạn nhanh hơn rất nhiều so với ổ cứng cũ. Nếu bạn chưa kiểm tra SSD, bạn phải thử và bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại ổ cứng cũ của mình!

Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy cùng xem những ổ SSD 500GB tốt nhất dưới đây. Chúng tôi liệt kê chúng trong một bảng dễ đọc bên dưới trong trường hợp bạn đang vội – nhưng chúng tôi cũng có cái nhìn sâu hơn về từng mô hình, trong trường hợp bạn muốn có tất cả các chi tiết về các đề xuất của chúng tôi.

Xin lưu ý: Blog của chúng tôi nhận hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài viết này.

Lưu ý: Như bạn có thể thấy, những SSD này không cung cấp CHÍNH XÁC 500GB dung lượng lưu trữ. Họ cung cấp khoảng 500GB, bởi vì đây là cách SSD được xây dựng – trái ngược với HDD truyền thống đều có dung lượng lưu trữ tương tự. Dù bằng cách nào, đây là những đề xuất hàng đầu và ổ SSD mà bạn sẽ hoàn toàn thích sử dụng.

Cuối cùng, một vài GB nhiều hơn hoặc ít hơn sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn. Điều quan trọng nhất là chất lượng cao của sản phẩm và tốc độ nhanh chóng bởi vì đó là lý do tại sao ngay từ đầu bạn đã mua Ổ cứng thể rắn! Và tất cả các ổ SSD được đề xuất của chúng tôi dưới đây đều đáp ứng tất cả các yêu cầu và vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra chất lượng!

Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào, chúng ta hãy kiểm tra ổ SSD ~ 500GB tốt nhất với số tiền bỏ ra vào năm 2021! Chúng tôi liệt kê chúng bên dưới từ rẻ nhất đến đắt nhất (tại thời điểm viết bài này – hãy đảm bảo bạn kiểm tra tất cả các mức giá trước khi mua hàng!)

addlink NVMe SSD

addlink ssd

Addlink có thể không đi kèm với tên thương hiệu dễ nhận ra, nhưng SSD NVMe của họ hoàn toàn tuyệt vời và là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, không nghi ngờ gì nữa.

Điều duy nhất bạn phải kiểm tra kỹ trước khi mua là bo mạch chủ của mình: đảm bảo rằng bạn thực sự có thể kết nối NVMe vì nó không hoạt động với cáp SATA, giống như các loại khác trong danh sách của chúng tôi. Lưu ý: hầu hết các máy tính xách tay đều có hỗ trợ NVMe, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên kiểm tra kỹ.

Nếu bạn có chỗ cho nó, hãy chắc chắn lấy nó vì nó là sự lựa chọn tốt nhất – và nhanh nhất cho đến nay. Cung cấp tốc độ đọc / ghi đáng kinh ngạc lần lượt là 3,4 GB / giây và 2 GB / giây, SSD addlink cung cấp 512GB dung lượng lưu trữ và được xây dựng trên công nghệ chất lượng cao hiện có giúp nó bền bỉ và đáng tin cậy.

Chắc chắn, bạn có thể chưa nghe nói về thương hiệu này trước đây, nhưng nó an toàn và chất lượng cao. Và cực nhanh – chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu xứng đáng, miễn là bo mạch chủ của bạn đủ mới để đi kèm với ít nhất một khe cắm NVMe.

Nhấp vào đây để kiểm tra giá của nó trên Amazon.

Crucial MX500

ssd quan trọng

Là một trong những ổ SSD 500GB rẻ nhất mà bạn có thể mua tại thời điểm này, Crucial cũng không phải là một thương hiệu quá nổi tiếng, nhưng là một thương hiệu đã tồn tại được một thời gian và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Ngoài ra, nếu bạn không thể mua ổ SSD NVMe, ổ này (giống như tất cả các đề xuất của chúng tôi bắt đầu từ bây giờ) có thể dễ dàng kết nối bằng cáp SATA, đây là thứ mà tất cả các bo mạch chủ hiện đại đều cung cấp. Vì vậy, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi thực sự cài đặt nó vào máy tính để bàn của mình (mặc dù có thể là một câu chuyện khác với máy tính xách tay).

Nó cung cấp chính xác 500GB dung lượng lưu trữ, nhưng cũng có tốc độ ghi và đọc thực sự nhanh (tương ứng là 560MB mỗi giây và 510MB mỗi giây). Điều này thực sự nhanh – đặc biệt là khi so sánh với các ổ cứng HDD cũ, có nghĩa là bạn sẽ có thể khởi động Windows 10 trong vài giây.

Một phần thưởng lớn của mô hình này là thực tế là nó đi kèm với mã hóa dựa trên phần cứng 256-bit, có nghĩa là dữ liệu của bạn càng an toàn càng tốt.

Nhìn chung, chúng tôi coi Crucial MX500 là SSD SATA 3 tốt nhất mà bạn có thể mua với số tiền bỏ ra trong năm nay. Nhanh chóng, đáng tin cậy, giá rẻ. Chỉ là chúng tôi thích chúng như thế nào!

Bấm vào đây để kiểm tra giá trên Amazon.

Samsung 870 EVO

samsung 870 evo ssd

Đây được nhiều người coi là ổ SSD tốt nhất hiện có và không nghi ngờ gì nữa, nó là một mô hình thực sự tốt. Nó cũng nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó, Samsung 860 EVO, ổ SSD bán chạy nhất được mọi người yêu thích.

Với tốc độ đọc và ghi nhanh hơn (lần lượt là 560 Mb / giây và 530 MB / giây), SSD của Samsung cực kỳ nhanh và bạn hoàn toàn không có lý do gì để phàn nàn về điều đó.

Đây cũng là một ổ SSD hoàn hảo cho các mục đích chơi game và hoạt động nhiều hơn, vì nó đã được thử nghiệm và phê duyệt để hoạt động với 2.400 TB được ghi – đó là rất nhiều dữ liệu, vì vậy hãy mong đợi nó hoạt động hoàn hảo trong nhiều năm tới.

Với dung lượng chính xác là 500GB, 870 EVO của Samsung là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Nó thực sự đắt hơn một chút so với những cái khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn biết rằng tiền của bạn đã được chi tiêu hợp lý.

Bấm vào đây để kiểm tra giá trên Amazon.

Kingston A400

kingston a400 ssd

Tôi phải thừa nhận rằng tôi là một fan hâm mộ của thương hiệu Kingston – họ là thương hiệu tôi thích khi nói đến thẻ nhớ microSD. Nhưng các ổ SSD của họ đều tốt như nhau và chúng tôi phải thừa nhận rằng thiết kế của SSD A400 thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức. Thật là tuyệt!

Tất nhiên, chúng tôi không nhận được một thiết bị lưu trữ dựa trên vẻ ngoài của nó và may mắn thay, Kingston A400 mang lại trên mọi mặt trận.

Chúng tôi nhận được 480GB bộ nhớ trong đó, với tốc độ siêu nhanh 500MB / giây (đọc) và 450 MB / giây (ghi).

Vâng, đây không phải là SSD nhanh nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó là rẻ nhất, vì vậy nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn nhưng bạn vẫn muốn có một SSD chất lượng cao, thì bạn có thể lựa chọn ổ SSD này.

Mẹo: Bạn cũng nên kiểm tra giá của tất cả các thiết bị khác, vì bạn không bao giờ biết khi nào có chương trình khuyến mãi đặc biệt và bạn có thể mua được một chiếc nhanh hơn với mức giá thậm chí còn thấp hơn Kingston A400.

Nhấp vào đây để kiểm tra giá của nó trên Amazon.

Phần kết luận

Ở trên, bạn có bốn Ổ đĩa thể rắn thực sự tốt và cực kỳ hợp lý. Bất kể bạn mua loại nào, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng với hiệu suất và độ bền của chúng – đó là điều chắc chắn.

Như bạn đã đọc, nếu máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn có khả năng hỗ trợ SSD NVMe, hãy chọn kiểu addlink nhanh hơn 4 lần so với các SSD khác. Nhưng nếu bạn chỉ có thể chứa các thiết bị lưu trữ SATA 3, hãy chọn kiểu máy yêu thích của bạn từ ba thiết bị còn lại.

Chia sẻ bài viết này!

Leave a Reply