Máy tính xách tay tốt nhất cho học tại nhà & học trực tuyến (Cập nhật năm 2021)

Best Laptops for Homeschooling & Online Learning (2021 Update)

Một máy tính xách tay được sử dụng riêng cho việc học trực tuyến hoặc dạy học tại nhà không cần phải đắt tiền để hoạt động như một sự quyến rũ, nhưng nó phải đánh dấu vào một số ô để đảm bảo tốc độ tối đa nhằm tối ưu hóa quá trình học tập.

Hôm nay, chúng tôi ở đây để chia sẻ với bạn những máy tính xách tay tốt nhất cho việc học tại nhà và học trực tuyến. Những sản phẩm này sẽ không phá vỡ ngân hàng, nhưng sẽ hoạt động như một sự quyến rũ, cho phép sinh viên trẻ hơn hoặc lớn tuổi theo kịp các khóa học của họ và học chương trình của họ mà không gặp vấn đề gì và không có bất kỳ thời gian chết nào.

Tình hình trên toàn thế giới buộc các hệ thống trường học phải chuyển sang đào tạo từ xa, cũng như các phương pháp học thay thế khác như giáo dục tại nhà, giáo dục phổ thông và thậm chí giáo dục thế giới.

Và đối với tất cả các loại hình giáo dục này, bạn cần một máy tính xách tay có thể xử lý các tác vụ truyền tải nội dung trực tuyến (từ các nền tảng học tập khác nhau hoặc phát trực tiếp với giáo viên), cũng như cung cấp tốc độ tốt khi xử lý văn bản và chạy các chương trình khác nhau và các ứng dụng cho bài tập về nhà, dự án và toàn bộ quá trình học tập

Xin lưu ý: Chúng tôi nhận hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài viết này.

Nếu bạn đang vội và bạn không muốn xem qua tất cả các chi tiết và đánh giá cá nhân về các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi, tôi sẽ liệt kê dưới đây các máy tính xách tay tốt nhất cho việc học trực tuyến với các liên kết đến Amazon để bạn có thể tự so sánh và quyết định:

Mẫu máy tính xách tay Bình luận
Chromebook Flex 3 Máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất cho học tại nhà
Hiệu suất thấp hơn, được tạo ra để sử dụng trực tuyến
Kiểm tra giá tại đây
ASUS VivoBook 15 Máy tính xách tay Windows giá rẻ tốt nhất cho giáo dục tại nhà
Giá tốt / tỷ lệ hiệu suất với pin tốt
Kiểm tra giá tại đây
Dell Inspiron Lựa chọn của người biên tập
Mô hình năm 2021, hiệu suất tốt và tuổi thọ pin
Kiểm tra giá tại đây
Acer Nitro 5 Máy tính xách tay hoạt động tốt nhất cho học tại nhà
Cũng có thể xử lý trò chơi, thông số kỹ thuật tuyệt vời, đắt hơn
Kiểm tra giá tại đây

Bây giờ, chi tiết hơn, hãy cùng xem bên dưới những máy tính xách tay thân thiện với ngân sách tốt nhất cho việc học tại nhà và học trực tuyến vào năm 2021!

Lenovo Chromebook Flex 3

máy tính xách tay lenovo flex 3

Sản phẩm rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi là Chromebook, trái ngược với các máy tính chạy Windows bên dưới. Chromebook không thể chạy các ứng dụng Windows, nhưng hầu hết chúng đều có các lựa chọn thay thế để sử dụng trên hệ điều hành này.

Ưu điểm chính của Chromebook là nó rẻ và đây là những máy tính được cung cấp trong các trường học ở Hoa Kỳ. Vì vậy, chúng tốt và đáng tin cậy khi nói đến học trực tuyến, mặc dù chúng không hoàn hảo cho những gì được sử dụng với máy tính xách tay Windows.

Chúng cũng yêu cầu kết nối internet để hoạt động vì hệ điều hành về cơ bản là một trình duyệt internet với một số chuông và còi bổ sung.

Lenovo Chromebook Flex 3 là một chiếc nhỏ – chỉ 11,6 inch, nó có thể là một thách thức đối với sinh viên lớn tuổi, nhưng hoàn hảo cho những người trẻ tuổi, những người không quan tâm đến màn hình nhỏ. Chất lượng hình ảnh tốt và màn hình cảm ứng nhạy, có nghĩa là học sinh có thể vuốt ngón tay trên màn hình để tương tác với nó và cũng có thể sử dụng nó ở chế độ máy tính bảng.

Mô hình năm 2021 này mang lại hiệu suất tốt nhờ RAM 4GB và bộ xử lý MediaTek MT8173C mà nó đã cài đặt. Nó có ổ eMMC siêu nhanh để lưu trữ, nhưng chỉ với 32GB RAM. Ngày nay, con số này cực kỳ thấp, nhưng may mắn thay, bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ qua thẻ SD hoặc sử dụng lưu trữ đám mây, vì Chromebook được thiết kế để sử dụng như vậy.

Giống như tất cả các mô hình trong danh sách này, nó có một webcam chất lượng tốt – nó cung cấp chất lượng HD và micrô tích hợp hoạt động tốt để cho phép học sinh được nghe mà không gặp vấn đề gì.

Đây là một mô hình phù hợp để học trực tuyến, nhưng không thực sự cung cấp nhiều tùy chọn, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng với Windows của Microsoft hoặc bạn cần sử dụng một số chương trình dựa trên Windows cụ thể. Ngoài ra, nó không phải là tuyệt vời cho đa nhiệm và tương đối chậm so với các mô hình khác của chúng tôi bên dưới.

Nhưng lợi thế chính của nó là giá rẻ, vì vậy nếu bạn có ngân sách rất eo hẹp, bạn sẽ phải làm cho nó hoạt động. Không lý tưởng, nhưng chắc chắn có những lựa chọn tồi tệ hơn ngoài kia.

Nhấp vào đây để xem nó trên Amazon

ASUS VivoBook 15

Theo tôi, đây là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn cân bằng giữa ngân sách thấp hơn với hiệu suất tốt. Đối với học từ xa và giáo dục tại nhà, theo tôi, đó cũng là một lựa chọn tốt hơn nhờ hệ điều hành quen thuộc – Windows 10.

Đây là một máy tính xách tay lớn hơn – nhưng vẫn di động và nhẹ – có kích thước màn hình 15,6 inch, cung cấp màn hình hiển thị rộng full HD với khả năng chống chói, có nghĩa là hình ảnh trên màn hình hiển thị chắc chắn ngay cả khi sử dụng ngoài trời hoặc trong phòng có mức độ ánh sáng cao hơn.

Nó cung cấp một hiệu suất tốt, nhờ có 8GB RAM và CPU Intel i3-1005G1. Giờ đây, mặc dù bộ vi xử lý không phải là một trong những mẫu mới nhất, nhưng nó vẫn hoạt động tốt khi nói đến các hoạt động ở trường và học tập trực tuyến. Nó tương thích với Google Classroom, cũng như bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào khác được sử dụng ngày nay để học trực tuyến.

Nó cũng cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn so với mô hình trước đây của chúng tôi: 128GB dung lượng lưu trữ SSD. Mặc dù điều này chắc chắn không nhiều, nhưng nó chỉ đủ cho một máy tính xách tay được sử dụng chủ yếu để học tại nhà và thực hiện hầu hết các hoạt động trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với các tiện ích khác như bàn phím có đèn nền (giúp nó hoàn hảo để sử dụng trong môi trường tối hơn), cũng như đầu đọc dấu vân tay để tăng cường quyền riêng tư và bảo mật. Nó có rất nhiều cổng hữu ích, bao gồm một USB Loại C hiện đại và một cổng HDMI.

Webcam cũng có khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh tốt, với micrô tích hợp cũng hoạt động tốt. Mặc dù chúng tôi có nhiều thiết lập tốt hơn ở đó, cho mục đích học tập trực tuyến (và giá của thiết bị này), kết hợp hoạt động hoàn hảo.

Thiết kế của chiếc máy tính xách tay này cũng thực sự đẹp, với tỷ lệ màn hình so với thân máy tuyệt vời khiến nó trông rất đẹp, trong khi bản thân thiết bị lại mỏng và nhẹ. Nó cũng có một bàn phím số trên bàn phím để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn khi nói đến các con số.

Nói chung, VivoBook này là một lựa chọn tuyệt vời nếu chúng ta xem xét giá cả / khả năng, chỉ có điều đáng tiếc là thời lượng pin không phải là tốt nhất, chỉ cung cấp khoảng 4 giờ sử dụng cường độ cao hơn cho một lần sạc. Nhưng vì bạn sẽ ở nhà hầu hết thời gian, đây không phải là vấn đề.

Nhấp vào đây để xem nó trên Amazon

Dell Inspiron – Lựa chọn của biên tập viên

dell inspiron

Sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi hiện nay là một chiếc máy tính xách tay do Dell sản xuất, một chiếc máy tính xách tay cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc với mức giá phù hợp, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn không có lý do gì để phàn nàn.

Đây là một máy tính xách tay kích thước thông thường (màn hình 15,6 inch với độ phân giải full HD), cung cấp chất lượng hình ảnh thực sự tốt. Nó cũng có một thiết kế đẹp và đẹp – mỏng, nhẹ và thực sự ưa nhìn! Ngoài ra, nó cũng được chế tạo theo hướng công thái học, vì vậy bàn phím hơi nghiêng một chút, tạo cảm giác dễ chịu hơn và ít khó khăn hơn trên cổ tay khi đánh máy.

Các thông số kỹ thuật của máy thực sự tốt, đảm bảo tốc độ cao ngay cả khi chạy đa nhiệm hoặc mở nhiều tab / chương trình.

Được cung cấp sức mạnh bởi 16GB RAM và bộ xử lý Intel Quad-Core i5-1135G7 thế hệ thứ 11, máy tính xách tay này sẽ dễ dàng xử lý bất kỳ chương trình nào liên quan đến học tại nhà hoặc học trực tuyến. Nó cũng cung cấp một lượng không gian lưu trữ vững chắc: 512GB trên ổ SSD siêu nhanh, vì vậy bạn cũng có thể lưu trữ nhiều tệp, tài liệu bổ sung, cũng như ảnh và video (và tất cả các văn bằng của bạn!)

Mặc dù nó không có card đồ họa chuyên dụng (cần thiết để chơi hầu hết các trò chơi hiện đại AAA), nhưng nó có card tích hợp mới nhất của Intel, Intel Iris Xe được tạo ra để cung cấp hiệu suất tốt hơn so với các GPU tích hợp trước đây.

Nó có một webcam chất lượng tốt và micrô tích hợp (nhưng bạn cũng có thể sử dụng tai nghe để tăng chất lượng âm thanh đến và đi), bàn phím có đèn nền với bàn phím đầy đủ, cũng như đầu đọc dấu vân tay để làm tròn một sản phẩm thực sự tốt.

Nó đi kèm với hai cổng USB thông thường, nhưng cũng có một cổng USB-C, cũng như HDMI. Màn hình của nó không có khả năng cảm ứng, nhưng đó thực sự không phải là một trò lừa đảo theo quan điểm của chúng tôi.

Nói chung, đây là một máy tính xách tay thực sự vững chắc cung cấp hiệu suất tuyệt vời và tốc độ ổn định thông qua tất cả các chương trình bạn có thể sử dụng (liên quan đến học trực tuyến) và nó cũng được bán với một mức giá hợp lý. Lựa chọn hàng đầu ở đây!

Nhấp vào đây để xem nó trên Amazon

Acer Nitro 5

máy tính xách tay acer nitro 5

Bây giờ, nếu bạn có nhiều hơn một chút để chi tiêu, bạn có thể sẽ thực sự hào hứng với con thú này, đây là máy tính xách tay duy nhất trong danh sách của chúng tôi cũng có thể xử lý một số trò chơi nghiêm trọng hơn (điều này cũng có nghĩa là nó tốt hơn trong đa nhiệm và nhiều quy trình cải tiến hơn , như chỉnh sửa video hoặc ảnh).

Tất cả là nhờ vào card đồ họa chuyên dụng của nó. Chúng ta đang nói về NVIDIA GeForce GTX 1650 với 4GB RAM chuyên dụng. Mặc dù đây chắc chắn không phải là tốt nhất trên thị trường hiện tại, nhưng nó chắc chắn tốt hơn rất nhiều so với các thẻ tích hợp được cung cấp bởi các mô hình trước đó và có thể dễ dàng xử lý các tác vụ đòi hỏi cao hơn, cũng như các trò chơi máy tính hiện đại.

Nó cũng có một bộ xử lý tuyệt vời – Intel Core i5-9300H Thế hệ thứ 9, lên đến 4,1 GHz khi được tăng tốc (rất nhanh đối với những người không am hiểu công nghệ), nhưng cũng có bộ nhớ RAM 32 GB. Chỉ riêng những thông số kỹ thuật này sẽ giữ cho nó có liên quan và là một lựa chọn vững chắc trong nhiều năm tới.

Nó cũng cung cấp rất nhiều dung lượng lưu trữ với sự kết hợp của ổ cứng SSD và HDD. Bạn nhận được một ổ cứng SSD 512GB phong phú hơn, nhưng cũng có một ổ cứng HDD 1TB, nơi bạn có thể lưu trữ các tệp và lưu trữ lớn. Một kết hợp thực sự tuyệt vời về tổng thể!

Nó có Màn hình IPS 15,6 inch Full HD với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và loa tốt, trong khi webcam và micrô tích hợp rất phù hợp cho các buổi Zoom của bạn (hoặc Google Lớp học hoặc bất kỳ chương trình nào mà trường và giáo viên của bạn đang sử dụng).

Nó có một bàn phím có đèn nền với một numpad đầy đủ, nhưng nó cũng nặng hơn và cồng kềnh hơn một chút do cuối cùng thì nó cũng là một máy tính xách tay chơi game – và chúng cần thêm các thành phần để tăng hiệu suất. Vì vậy, nó nhanh chóng và thực sự tốt đẹp về tổng thể!

Đây là một chiếc máy tính xách tay đắt tiền hơn, rất phù hợp cho việc học tại nhà, nhưng cũng để chạy đa nhiệm tốt hơn và thậm chí là một số trò chơi khi học sinh cần thư giãn một chút. (Tôi không nói bây giờ bạn không thể chơi trò chơi trên các kiểu máy khác, nhưng trên kiểu máy này, bạn có thể chơi nhiều trò chơi hơn với hình ảnh đẹp hơn)

Nhấp vào đây để xem nó trên Amazon

Đây là những sản phẩm được đề xuất của chúng tôi – từ những chiếc thực sự rẻ đến những chiếc máy tính xách tay đắt tiền hơn một chút, linh hoạt hơn và mang đến nhiều lựa chọn hơn cho sinh viên.

Chọn một trong những bạn cho là tốt nhất dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cực kỳ hài lòng với sự lựa chọn mà bạn đã thực hiện.

Nếu bạn cần bất kỳ thông tin chi tiết cụ thể về các mô hình được đề xuất ở trên, đừng ngần ngại hỏi và chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ bài viết này!

Leave a Reply