Máy tính xách tay Windows 11 inch tốt nhất năm 2021 là gì?

What Are the Best 11-inch Windows Laptops in 2021?

Máy tính xách tay 11 inch có tính di động, nhẹ và giá cả phải chăng, vì vậy chúng là một lựa chọn tốt cho hầu hết mọi người. Hôm nay, chúng ta sẽ trả lời câu hỏi nóng bỏng: đâu là máy tính xách tay 11 inch tốt nhất vào năm 2021? Chúng tôi sẽ chỉ nói về máy tính xách tay Windows ở đây, vì chúng tôi đã đề cập đến những chiếc Chromebook tốt nhất trong một bài viết trước.

Máy tính xách tay 11 inch rất phù hợp cho những người phải di chuyển nhiều cũng như các nhà văn và bất cứ thứ gì ở giữa. Tôi chắc rằng sinh viên cũng có thể đánh giá cao kích thước nhỏ hơn… trong khi giá của một chiếc máy tính xách tay 11,6 ″ (vì đó thực sự là kích thước thật) sẽ luôn hấp dẫn.

Và chúng tôi ở đây để giúp bạn chọn sản phẩm tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ bằng cách chia sẻ ngày hôm nay danh sách các máy tính xách tay 11 inch tốt nhất được cài đặt Windows, để bạn chỉ cần nhấn nút nguồn và sẵn sàng sử dụng.

Những máy tính xách tay nhỏ hơn này thường được coi là sản phẩm hiệu suất thấp hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy! Một số người trong số họ đóng gói một cú đấm thực sự và có thể mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc ngay cả khi được giao nhiệm vụ với các chương trình đòi hỏi nhiều hơn, nhưng không phải các trò chơi thế hệ hiện tại. Vì vậy, đừng để kích thước nhỏ của chúng đánh lừa bạn!

Chúng tôi đã chọn máy tính xách tay 11 inch tốt nhất chạy trên Windows vào năm 2021 và chúng tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn trong bài viết hôm nay. Chúng tôi đang cố gắng bao gồm tất cả các phạm vi ngân sách, cũng như mong đợi từ máy tính xách tay – vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn một chiếc cung cấp chính xác những gì bạn cần và không phải trả thêm tiền cho các tính năng bổ sung mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng.

Trong trường hợp bạn đang vội, bạn có thể xem bảng dưới đây, nơi chúng tôi đã liệt kê các số liệu thống kê quan trọng nhất về máy tính xách tay được đề xuất của chúng tôi. Nhưng nếu bạn muốn biết tất cả các chi tiết về điều khiến chúng trở thành máy tính xách tay 11 inch tốt nhất chạy Windows, bạn có thể cuộn xuống và đọc chi tiết cho từng loại.

Xin lưu ý: Blog của chúng tôi nhận hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài viết này.

Kiểu máy tính xách tay Những đặc điểm chính
Máy tính xách tay Jumper 11.6 ″
Ngân sách tốt nhất
Màn hình cảm ứng, RAM 6GB, bộ nhớ 128GB
Chế độ máy tính bảng
Kiểm tra giá cả
HP Pavilion X360 Màn hình cảm ứng, RAM 6GB, SSD 128GB
Chế độ máy tính bảng
Kiểm tra giá cả
Lenovo ThinkPad
Lựa chọn của người biên tập
RAM 8GB, SSD 128GB, Máy tính xách tay dành cho doanh nhân
Bộ xử lý tuyệt vời
Kiểm tra giá cả
Dell Inspiron 11 Màn hình cảm ứng, RAM 16 GB, SSD 128 GB
Chế độ máy tính bảng
Kiểm tra giá cả

Máy tính xách tay 11 inch tốt nhất để mua vào năm 2021

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sổ tay được đề xuất của chúng tôi, bạn có thể thực hiện bên dưới. Hãy nhớ rằng chúng tôi đang liệt kê các máy tính xách tay Windows này từ rẻ nhất đến đắt nhất (tại thời điểm viết bài này).

Máy tính xách tay Jumper 11.6 ″ – Ngân sách tốt nhất

máy tính xách tay jumper 11

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn vẫn có thể mua được một chiếc máy tính xách tay 11 inch khá ổn, nhưng không có thương hiệu. Chắc chắn, bạn có thể chưa nghe nói về Jumper trước đây, nhưng máy tính xách tay này bền và chất lượng cao. Như một phần thưởng bổ sung, nó cũng trông thực sự tốt!

Nó có một số thông số kỹ thuật thực sự tốt so với mức giá của nó và nó thực sự là máy tính xách tay full HD duy nhất trong danh sách của chúng tôi. Tưởng tượng rằng!

Nó được cung cấp bởi một bộ xử lý tốt (đối với kích thước này): Intel Celeron N3350, nhưng cũng có 6GB RAM và cung cấp 128GB dung lượng lưu trữ eMMC. Nói cách khác, bạn có thể mong đợi một hiệu suất khá cho máy tính xách tay này. Nó sẽ không xử lý bất kỳ trò chơi hiện đại nào (không có trò chơi nào trong danh sách của chúng tôi sẽ làm được), nhưng dù sao thì bạn cũng không có được một máy tính xách tay màn hình nhỏ như vậy để chơi game!

Nó có thể dễ dàng xử lý việc xem phim, làm việc hoặc học tập trực tuyến, duyệt internet và nhiều hoạt động khác mà bạn thường làm trên máy tính xách tay.

Nó có màn hình 360 độ, có nghĩa là bạn có thể lật nó và sử dụng nó như một máy tính bảng nhờ màn hình cảm ứng của nó. Nó cũng rất nhẹ chỉ 2,3 lbs (1 kg). Một phát hiện thực sự tốt với thiết kế chắc chắn, mặc dù thực tế là nó đến từ một thương hiệu không xác định.

Nó cũng cho phép kết nối bổ sung nhờ các cổng đi kèm: một khe cắm USB-C, nhưng cũng có một cổng micro-USB và micro-HD. Nó cũng có một khe cắm thẻ nhớ microSD để tăng dung lượng lưu trữ. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc tăng dung lượng lưu trữ, nó cũng cung cấp khả năng dễ dàng truy cập vào một khe cắm SSD bổ sung ở mặt sau, nơi bạn có thể thêm tới 1TB dung lượng lưu trữ bổ sung.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó không có pin tốt nhất mà bạn từng thấy. Bạn có thể nhận được vài giờ sử dụng chỉ với một lần sạc, vẫn đủ. Nhưng có bộ sạc gần đó!

Nói chung, mặc dù giá của nó, đây là một máy tính xách tay khá tốt, thực hiện tốt các tác vụ cơ bản. Không phải là nhanh nhất xung quanh, nhưng chắc chắn không phải là một xấu – trái lại!

Nhấp vào đây để kiểm tra giá của nó trên Amazon

HP Pavilion X360

hp gian hàng x360

Chúng tôi đang chuyển sang một máy tính xách tay nhanh hơn – một máy tính xách tay cũng có thương hiệu dễ nhận biết hơn, nhưng cũng có giá cao hơn một chút so với đề xuất trước đây của chúng tôi.

Nhưng bạn phải trả thêm tiền cho một máy tính xách tay nhanh hơn, nhờ bộ xử lý Intel Pentium N5000 cung cấp năng lượng cho nó. Ngoài ra, nó cũng cung cấp 4GB RAM, cũng như 128 bộ nhớ SSD – vì vậy cũng mong đợi thời gian đọc / ghi nhanh hơn từ nó.

Không giống như mô hình trước, mô hình này không hỗ trợ độ phân giải HD đầy đủ, chỉ có thể lên đến 1366 x 768 px (hoặc độ phân giải HD). Thực ra đây không phải là vấn đề lớn vì mọi thứ vẫn sẽ trông rất đẹp trên màn hình nhỏ của máy tính xách tay.

Nó cũng có màn hình cảm ứng và bạn có thể lật nó 360 độ và sử dụng nó ở chế độ máy tính bảng. Bản thân máy tính xách tay trông đẹp và rất bền.

Nó cung cấp một loạt các cổng để kết nối thêm: 2 cổng USB (một trong số đó là USB-C) và một cổng HDMI. Nó cũng có một khe cắm thẻ nhớ microSD, vì vậy bạn không thực sự có bất kỳ lý do gì để phàn nàn ở đây. Đó là một máy tính xách tay nhỏ, di động được bán với giá hợp lý và cung cấp một hiệu suất khá phù hợp với số tiền bỏ ra.

Thời lượng pin tương tự như mẫu trước đó, cho bạn vài giờ cho một lần sạc (điều này có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào cách sử dụng).

Nói chung, một chiếc máy tính xách tay nhỏ tốt cũng có tên thương hiệu dễ nhận biết hơn đằng sau nó.

Nhấp vào đây để kiểm tra giá của nó trên Amazon

Lenovo ThinkPad – Lựa chọn của biên tập viên

Chúng tôi hiếm khi thấy một sản phẩm do Lenovo sản xuất nhận được giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên và hôm nay là một trong những ngày đó. Lenovo ThinkPad, theo ý kiến ​​của chúng tôi, là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có khi nói đến máy tính xách tay 11 inch chắc chắn.

Lý do chính khiến chúng tôi rất thích nó là bộ vi xử lý cực nhanh mà nó được trang bị: Bộ xử lý Intel Core i5-7Y54 thế hệ thứ 7 hiếm thấy trên các máy tính xách tay nhỏ như vậy và một điều ngạc nhiên đáng hoan nghênh vì nó mang lại hiệu suất tăng đáng kể.

Nó cũng có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trên ổ SSD nhanh, khiến nó trở thành một máy tính xách tay rất chắc chắn và chắc chắn là nhanh nhất trong danh sách của chúng tôi.

Màn hình nhỏ chỉ cung cấp độ phân giải tối đa 1366 x 768 pixel (HD), nhưng bạn có thể kết nối màn hình bổ sung hoặc màn hình TV lớn qua cổng HDMI hoặc USB-C và bạn có thể nhận được tối đa 4K từ đó. Vì vậy, thực sự tốt từ một thiết bị nhỏ như vậy!

Nó không có màn hình cảm ứng như các mẫu khác, vì vậy bạn không thể sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng và tôi phải thừa nhận rằng nó không thực sự có thiết kế tốt nhất từ ​​trước đến nay (ít nhất là theo ý kiến ​​của tôi), nhưng đây chỉ là một phần nhỏ. chi tiết và chắc chắn không phải là kẻ phá đám. Bạn không thể phàn nàn khi nhận được các thông số kỹ thuật chắc chắn như vậy!

Vì vậy, bằng cách nào đó, Lenovo đã quản lý để đóng gói một máy tính xách tay kinh doanh thực sự chắc chắn và dựa trên điều này, nó đã nhận được giải thưởng lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể an toàn nhận được cái này và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng!

Nhấp vào đây để kiểm tra giá của nó trên Amazon

Dell Inspiron 11

dell inspiron 11

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng ta có cậu bé xấu tính này của Dell. Có rất nhiều điều tuyệt vời về nó, vì vậy bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Bộ vi xử lý mà nó được trang bị không phải là ấn tượng nhất – đó là AMD A9-9420e vẫn chạy ở tốc độ lên đến 2,9 GHz, nhưng nó vẫn chậm hơn so với mô hình trước đó.

Điều thực sự ấn tượng là nó cung cấp gấp đôi dung lượng RAM so với máy tính xách tay trước: 16GB DDR4. Nhờ đó, bạn sẽ thấy hiệu suất tăng đáng kể khi sử dụng nó.

Nó cũng cung cấp một lượng lưu trữ khá lớn: 128GB trên SSD, ngang bằng với các đề xuất khác của chúng tôi.

Màn hình hiển thị cũng theo xu hướng và chỉ là HD, nhưng chất lượng hình ảnh tốt và bạn sẽ không có bất kỳ phàn nàn nào thực sự trong lĩnh vực này.

Có lẽ điều thất vọng lớn nhất là thiếu cổng USB-C. Thay vào đó, nó có 2 cổng USB 2.0 và 1 USB 3.1, cũng như khe cắm HDMI và đầu đọc microSD. Với việc cáp USB Type-C ngày càng trở nên phổ biến, thật đáng tiếc khi nó không có ít nhất một trong số những…

Nó cũng là một mô hình 2 trong 1, với khả năng màn hình cảm ứng, có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng nó như một máy tính bảng. Nó cũng có màu sắc đẹp và chất lượng tổng thể rất tốt: từ chất lượng hình ảnh sắc nét đến thời lượng pin khá!

Nhấp vào đây để kiểm tra giá của nó trên Amazon.

Vì vậy, đây sẽ là những chiếc máy tính xách tay Windows 11,6 inch tốt nhất trong năm. Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau ở đây, với nguyên tắc vàng là những cái đắt tiền hơn thường mang lại hiệu suất tốt hơn. Vì vậy, chỉ cần quyết định ngân sách và sau đó chọn máy tính xách tay trong khu vực.

Bởi vì cho dù bạn chọn máy tính xách tay nào, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cực kỳ hài lòng với giao dịch mua của mình!

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm các danh mục ngân sách hơn và bạn không cần thiết muốn có một máy tính xách tay chạy Windows, bạn có thể xem các Chromebook tốt nhất dưới 200 đô la tại đây.

Chia sẻ bài viết này!

Leave a Reply