Ổ cứng / HDD ngoài 4TB tốt nhất năm 2021 là gì?

What Is the Best 4TB External Hard Drive / HDD in 2021?

Nếu bạn cần dung lượng lưu trữ lớn với giá thấp, ổ cứng HDD (hoặc ổ cứng) truyền thống vẫn là lựa chọn tốt nhất. Ổ cứng SSD thực sự đang trở nên phổ biến hơn, nhanh hơn và thường là đáng tin cậy hơn… nhưng chúng cũng cực kỳ đắt tiền, đặc biệt là ở dung lượng lớn.

Và bạn thậm chí không cần bộ nhớ cực nhanh nếu bạn chỉ nghĩ đến việc sao lưu và giữ an toàn cho các tệp của mình. Rất có thể, bạn sẽ chỉ sử dụng bộ nhớ này một vài lần nếu vẫn thất bại. Nhưng bạn vẫn cần một thiết bị chắc chắn và đây là những gì chúng ta đang nói đến ngày hôm nay: ổ cứng gắn ngoài 4tb tốt nhất vào năm 2021.

Nếu bạn không muốn đọc tất cả các chi tiết và tùy chọn, câu trả lời nhanh cho câu hỏi trong tiêu đề – ổ cứng 4TB nào tốt nhất năm nay là đề xuất hàng đầu của chúng tôi bên dưới (liên kết liên kết):

Ổ cứng ngoài LaCie Rugged 4TB

lacie hdd nổi bật

Bây giờ, đối với những người bạn muốn tìm hiểu sâu hơn một chút, chúng tôi ở đây với tất cả các chi tiết. Khi nói đến việc sao lưu và có thể mang theo khối lượng lớn dữ liệu, ổ cứng gắn ngoài là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn lưu trữ dữ liệu của mình một cách hiệu quả về chi phí.

Đúng là ổ cứng HDD di động không nhanh bằng ổ SSD di động tốt nhất hiện có, nhưng nếu bạn cần dung lượng lưu trữ lớn và giá rẻ, bạn không thể sử dụng SDD (chưa).

Và chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê những ổ cứng HDD 4TB bên ngoài tốt nhất cho năm 2021. Đây là những ổ cứng hoàn hảo để lưu trữ và mang theo một lượng lớn dữ liệu, có thể là phim hoặc ảnh, nhạc hoặc trò chơi… bất cứ thứ gì bạn cần, chúng đều hoàn hảo cho công việc.

Chúng tôi đã sử dụng một dung lượng lớn vì đó chính xác là những gì chúng tôi đôi khi cần và chúng tôi rất ngạc nhiên với số lượng ổ cứng gắn ngoài tương đối thấp hiện có.

Vì bạn chỉ cần một cái và vẫn còn rất nhiều thứ để lựa chọn, chúng tôi đã quyết định thu hẹp danh sách và chia sẻ với bạn những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cái yêu thích của mình – chủ yếu dựa trên ngân sách bạn có. Hãy cùng kiểm tra chúng dưới đây trong bảng của chúng tôi!

Xin lưu ý: Blog của chúng tôi nhận hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài viết này.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu hơn một chút và tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi chọn từng mẫu ở trên cho danh sách ổ cứng ngoài 4TB tốt nhất vào năm 2021!

Seagate Backup Plus Ổ cứng ngoài

Seagate Backup Plus HDD gắn ngoài

Hầu hết các ổ cứng mà tôi đã mua trong nhiều năm cho bản thân, gia đình hoặc bạn bè là Seagate hoặc Western Digital và tôi chưa bao giờ có bất kỳ lý do gì để phàn nàn với bất kỳ thương hiệu nào. Mặc dù Seagate Backup Plus là ổ cứng ngoài 4TB rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng không có nghĩa là nó không thực sự tốt.

Nó kết nối qua USB 3.0 với PC hoặc Mac của bạn và cũng đi kèm với ứng dụng sao lưu độc quyền. Thành thật mà nói, tôi thích làm điều đó một mình hơn và chưa bao giờ sử dụng tính năng đó, nhưng phần mềm này hoàn hảo cho những người ít hiểu biết về công nghệ hoặc tự động hóa.

Vì nó truyền dữ liệu qua USB, bạn không nên mong đợi nó cực kỳ nhanh. Tốc độ không phải là một đặc điểm của ổ cứng di động. Tùy thuộc vào loại tệp bạn viết, bạn có thể mong đợi tốc độ ghi từ khoảng 40MB / giây đến khoảng 100 MB / giây.

Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ không liên tục sao chép các tệp, vì vậy đó không phải là vấn đề. Nhìn chung, đây là một sản phẩm tuyệt vời và cũng mang lại sự an tâm dài lâu cho bạn nhờ bảo hành có giới hạn 2 năm, cũng như Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ.

Bấm vào đây để kiểm tra giá.

Ổ cứng ngoài di động WD My Passport

Ổ cứng ngoài di động WD My Passport

Một giải pháp thực sự ấn tượng để lưu trữ dữ liệu và sao lưu các tệp của bạn, My Passport HDD từ Western Digital có mức giá hợp lý và cung cấp rất nhiều tiện ích.

Bạn có thể kết nối nó với máy tính của mình qua cáp USB 3.0 và bạn cũng có thể tải chương trình sao lưu độc quyền để tự động hóa quá trình sao lưu và làm cho nó dễ dàng nhất có thể.

Cũng giống như mô hình trước đó mà chúng tôi đã đề xuất, mô hình này không phải là nhanh nhất trong khối, nhưng nó hoàn thành công việc và rất đáng tin cậy. Nó cũng rất nhỏ và nhẹ, làm cho nó cực kỳ di động.

Bền bỉ, đáng tin cậy và có kích thước phù hợp với dung lượng lưu trữ mà nó cung cấp, WD My Passport 4TB là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm giá trị đồng tiền của mình. Và với hơn 33.000 lượt xếp hạng trên Amazon và số điểm 4,7 trên 5, bạn biết đây là một sản phẩm được đánh giá cao, không chỉ bởi đội ngũ biên tập viên ở đây!

Như một phần thưởng, nó đi kèm với khả năng bảo vệ tăng cường cho các tệp được lưu trữ của bạn, nhờ vào tùy chọn bảo vệ bằng mật khẩu, cũng như mã hóa phần cứng AES 256-bit.

Nó cũng có một phần mềm độc quyền để sao lưu, vì vậy bạn có thể thiết lập nó và quên nếu đó là phong cách của bạn.

Bấm vào đây để kiểm tra giá.

Thông tin cơ bản về Canvio của Toshiba

Thông tin cơ bản về Canvio của Toshiba

Nói về xếp hạng cho một sản phẩm, điều này chắc chắn là ở trên đó. Với hơn 32.000 đánh giá và xếp hạng trung bình là 4,7 sao, nó rõ ràng là tốt như nó nhận được. Và bán với giá thấp, quá!

Không có nhiều sự khác biệt giữa ba sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi đề xuất. Đó chủ yếu là sự lựa chọn của bạn dựa trên thương hiệu và sở thích cá nhân.

Cả ba ổ cứng gắn ngoài này đều có tốc độ tương đương nhau, khả năng kết nối tương tự nhau và đều bền và tốt. Vì vậy, đối với phạm vi giá này, chỉ cần chọn yêu thích của bạn!

Hãy nhớ rằng chúng tôi đã thấy một số phàn nàn về tốc độ của mô hình cụ thể này (nhưng bạn nên mong đợi tốc độ thấp vì đây không phải là SSD), nhưng cũng có một số người phàn nàn rằng nó ngừng hoạt động sau ít nhất là hai tháng.

Chúng tôi xem xét những trường hợp ngoại lệ này – vì tất cả các xếp hạng khác đều kể một câu chuyện hoàn toàn khác, nhưng nhiệm vụ của chúng tôi là đề cập đến CON – ngay cả khi chúng được phát hiện bởi một số ít người.

Bấm vào đây để kiểm tra giá.

Ổ cứng di động LaCie Rugged – Lựa chọn của biên tập viên

Ổ cứng di động LaCie Rugged

Giá có nhảy một chút, nhưng vẫn ở mức khá. Nhưng bạn đang trả tiền để có thêm sự bảo vệ và an toàn, vì mẫu xe chắc chắn này có khả năng chống rơi, va đập và mưa, có nghĩa là nó hoàn hảo để sử dụng trên mọi địa hình hoặc để mang theo bên mình nếu bạn di chuyển nhiều – thậm chí đến những nơi khắc nghiệt hơn.

Và mặc dù có thiết kế chắc chắn (theo tôi thực sự là điểm mạnh của nó), ổ cứng gắn ngoài này vẫn nhỏ và có tính di động cao.

Nó cũng có một cổng USB-C (với một bộ chuyển đổi USB truyền thống đi kèm). Điều này có nghĩa là tốc độ truyền tải nhanh hơn so với các kiểu máy được đề xuất ở trên, lên đến 5 Gb / giây. Vì vậy, nó không đánh dấu vào tất cả các hộp!

Nó cũng cung cấp các biện pháp bảo vệ bổ sung (mã hóa) cũng như bảo hành có giới hạn 2 năm và Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ.

Bấm vào đây để kiểm tra giá.

ADATA HD710 Pro

Ổ cứng ngoài ADATA HD710 Pro

Bây giờ, nếu bạn muốn một ổ cứng gắn ngoài cực kỳ bền, vừa có thể đánh bại vẻ ngoài thực sự tốt, thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế chắc chắn là thứ đáng để ghi nhớ về nhà – và nó không chỉ ở đó cho vẻ ngoài!

Ổ cứng gắn ngoài của ADATA có khả năng chống thấm nước, chống bụi và chống va đập, đảm bảo an toàn cho các tệp được lưu trữ của bạn. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các loại mạo hiểm hơn.

Kết nối được thực hiện thông qua USB 3.0, vì vậy bạn không nhận được USB Type-C ở đây, nhưng chúng ta đã nói về tốc độ của ổ đĩa ngoài… và thực tế là bạn không thể mong đợi quá nhiều ở đây.

Nhưng bạn vẫn nhận được một sản phẩm cực kỳ bền, được sản xuất tốt và phù hợp với túi tiền của bạn, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó.

Bấm vào đây để kiểm tra giá.

Phần kết luận

Đúng là các ổ cứng gắn ngoài này chậm hơn nhiều so với các Ổ cứng thể rắn hiện đại hơn, nhưng nếu bạn nghĩ về thực tế là bạn nhận được dung lượng lưu trữ từ ổ cứng ngoài gấp hai, ba lần hoặc thậm chí gấp 4 lần so với ổ SSD bên ngoài với giá chỉ bằng một nửa. sau này, bạn bắt đầu đánh giá cao giá trị thực của chúng!

Vì bạn sẽ chỉ sử dụng chúng để lưu trữ và sao lưu và không chạy hệ điều hành hoặc các chương trình khác, theo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng chắc chắn là lựa chọn tốt hơn hiện nay và điều này sẽ không thay đổi cho đến khi SSD trở nên có giá cả phải chăng hơn. Chúng là gì, nhưng vẫn không ở đâu gần giá của ổ cứng truyền thống và ổ đĩa flash.

Vì vậy, hãy chọn mục yêu thích của bạn trong danh sách của chúng tôi và yên tâm rằng bạn đã mua một trong những ổ cứng gắn ngoài tốt nhất năm 2021. Bạn sẽ không hối tiếc!

Chia sẻ bài viết này!

Leave a Reply