10 Không có công cụ tạo mã nào để xây dựng trang web, ứng dụng và hơn thế nữa

10 No Code Creation Tools to Build Websites, Apps, and More
10 Không có công cụ tạo mã nào để xây dựng trang web, ứng dụng và hơn thế nữa

Mặc dù bạn đã từng phải thông thạo mã để xây dựng thành công một trang web hoặc một ứng dụng, nhưng những ngày đó giờ đã thua xa chúng ta.

Làm sao?

Nhờ các công cụ tạo không mã.

Những giao diện mang tính cách mạng này cho phép người dùng không có nền tảng lập trình cổ điển có thể xây dựng các trang web và ứng dụng thông qua giao diện đồ họa thay vì sử dụng mã.

Tiện ích không dừng lại ở đó: Các công cụ không mã có thể giúp các doanh nhân và nhà tiếp thị đạt được những kỳ tích mà trước đây chỉ dành riêng cho các lập trình viên.

Các công cụ này cũng hỗ trợ các quy trình tự động, cho phép các tổ chức và cá nhân tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các công việc tốn nhiều thời gian.

Còn gì tốt hơn tiết kiệm thời gian?

Tiền tiết kiệm được.

Bằng cách loại bỏ phí lập trình và giảm số giờ phải trả cho các quy trình tẻ nhạt, bạn có thể giảm đáng kể chi phí của mình.

Muốn tìm hiểu thêm?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải nén 10 công cụ tạo không mã tốt nhất và những gì chúng có thể làm cho bạn.

Ai Nên Sử dụng Công cụ Tạo Không Mã?

Câu trả lời ngắn gọn: tất cả mọi người.

Nếu bạn không có nền tảng về viết mã hoặc phát triển ứng dụng, đừng lo lắng.

Các công cụ không mã cung cấp cho người dùng giao diện trực quan loại bỏ nhu cầu về một người viết mã dày dạn kinh nghiệm.

Có lẽ bạn muốn khởi chạy một trang web cá nhân mới nhưng bị đe dọa bởi quy trình phía sau bố cục. Không có công cụ mã nào cho việc đó.

Bằng cách sử dụng các công cụ này, bạn có thể tự tay mình tạo ra trang web hoặc ứng dụng, cho dù bạn có quen thuộc với mã hay không.

Ngay cả khi bạn đã quen thuộc với mã, những công cụ này có thể giúp bạn tự động hóa các quy trình tẻ nhạt gây ảnh hưởng đến quy trình làm việc hàng ngày của bạn.

Lợi ích của công cụ tạo không mã

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến những lợi ích rõ ràng của các công cụ tạo không có mã, nhưng có một số lợi ích khác đối với những công cụ này có thể có tác động đến doanh nghiệp của bạn.

Tăng sự tập trung vào giải pháp điểm đau

Thay vì dành quá nhiều thời gian để cố gắng tìm và thuê đúng lập trình viên, bạn có thể tập trung vào việc trau dồi giá trị thực sự của ứng dụng đối với khách hàng bằng cách xác định và nói về điểm khó của họ.

Giảm chi phí phát triển

Khi bạn chọn sử dụng công cụ tạo không mã, bạn có thể lập kế hoạch tiết kiệm một lượng đáng kể ngân sách của mình trước đây dành riêng cho nhu cầu phát triển. Với mức giá thấp hoặc không có, những công cụ này có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong lợi nhuận của bạn.

Tốc độ phát hành

Bạn không chỉ tiết kiệm tiền khi sử dụng công cụ tạo mã không cần mã mà còn tiết kiệm thời gian. Việc phát triển các trang web và ứng dụng tùy chỉnh rất khó và tốn nhiều thời gian; sử dụng một công cụ với các mẫu dựng sẵn rất dễ dàng và tiết kiệm được vô số giờ.

Môi trường an toàn

Bất kể những gì bạn đang xây dựng, một môi trường an toàn phải là điều quan trọng hàng đầu. Khi bạn sử dụng các công cụ tạo không mã, mạng lưới an toàn được tích hợp sẵn vào nền tảng, cho phép bạn yên tâm.

10 công cụ tạo mã không cần dùng thử

Có rất nhiều công cụ tạo mã không cần dùng đến, tất cả đều có các chức năng khác nhau cho các nhóm người dùng khác nhau. Chúng tôi đã chọn ra 10 mục yêu thích hàng đầu giúp giải quyết các nhu cầu cụ thể mà không cần phải viết một dòng mã.

Bong bóng

Khi sử dụng Bubble, bạn có khả năng tạo các ứng dụng tương tác cho cả trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Với Bubble, bạn có được quyền tự do thiết kế mà không cần phải xoay sở với những đoạn mã phức tạp.

Trong khi các ứng dụng web truyền thống yêu cầu quy trình triển khai thủ công, Bubble quản lý việc triển khai và lưu trữ. Nền tảng này cũng cung cấp vô hạn người dùng, lưu lượng truy cập và lưu trữ dữ liệu.

Nói tóm lại, đây là cách bạn cần để xây dựng các ứng dụng sẵn sàng sản xuất.

Zapier

Chúng tôi là người hâm mộ của bất kỳ công cụ nào giúp tăng cường kết nối và tự động hóa, đó là lý do tại sao Zapier nằm trong danh sách này. Với công cụ này, bạn có thể kết nối các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.

Thông qua “Zaps”, người dùng đồng bộ hóa Gmail với Dropbox, Dropbox với Slack, v.v.

Nếu bạn không sử dụng các ứng dụng trên, đừng lo lắng. Zapier kết nối hàng nghìn ứng dụng.

Bằng cách xây dựng các kết nối này, quy trình làm việc được đơn giản hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và loại bỏ các quy trình không cần thiết.

Công cụ tạo không mã - Zapier

Người xếp chồng

Cái này khá tuyệt. Stacker cho phép người dùng biến bảng tính thành ứng dụng, cho phép bạn chia sẻ dữ liệu với khách hàng một cách an toàn.

Điều này cho phép bạn biến các quy trình thủ công thành các quy trình tự động, hợp lý hóa việc giới thiệu và ứng dụng, cho phép cộng tác trong thời gian thực và đảm bảo tải lên tệp an toàn.

Về bản chất, Stacker hỗ trợ tự động hóa và cộng tác thông qua một giao diện giống ứng dụng, dễ sử dụng, thực hiện tất cả các mã hóa cho bạn.

Công cụ tạo không mã - Stacker

Luồng giọng nói

Bạn cần một giọng nói hoặc một chatbot? Luồng giọng nói phải là nền tảng tạo mã không cần dùng đến của bạn. Bất kể bạn đang sử dụng kênh nào để tiếp cận khán giả, các thiết kế, nguyên mẫu Voiceflow và khởi chạy các cuộc trò chuyện cho bất kỳ kênh nào.

Với chức năng độc đáo của Voiceflow, bạn có thể tạo các ứng dụng thoại và trò chuyện hấp dẫn, phân lớp theo ngữ cảnh để tạo tương tác luôn bật cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể chuẩn hóa phương pháp tiếp cận trên các trang web, dự án và kênh với khả năng sao chép đơn giản của công cụ.

BugHerd

BugHerd giúp bạn tổng hợp và triển khai phản hồi về trang web.

Công cụ theo dõi dễ sử dụng này cho phép người dùng xác định ngay lập tức lỗi thông qua một thành phần trực quan tương tự như ghi chú dính.

Nhận xét sẽ được ghim vào phần tử lỗi, cho phép bạn giải quyết các vấn đề trực tiếp từ trang web của mình.

Công cụ này cũng cho phép người dùng theo dõi phản hồi đã cho về danh sách các lỗi, đảm bảo bạn giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh.

Chức năng bao gồm thêm nhận xét, xếp hạng mức độ nghiêm trọng của lỗi, gán lỗi và tạo báo cáo.

Hoàn hảo cho cả lập trình viên và không phải lập trình viên, công cụ này giúp việc loại bỏ lỗi trở nên dễ dàng.

SquareSpace

Trình tạo trang web dễ sử dụng này cung cấp cho người dùng vô số mẫu thẩm mỹ để xây dựng trang web mơ ước của họ.

Cho dù bạn đang thiết lập tiện ích mở rộng của bên thứ ba hay bắt đầu một cửa hàng thương mại điện tử, SquareSpace cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào phông chữ thiết kế và bảng màu để cho phép tùy chỉnh vô tận.

Được trang bị một bảng điều khiển trực quan, SquareSpace cũng cho phép người dùng theo dõi hành vi và nguồn gốc của khách truy cập, cho phép hiểu rõ hơn về đối tượng.

Khi bạn đã xác định được đối tượng đó, nền tảng được trang bị các công cụ xã hội và trình xây dựng chiến dịch email để giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

MemberSpace

Công cụ này cho phép bạn phân đoạn trang web của mình cho các nhóm thành viên khác nhau.

Cung cấp các khóa học trả phí hoặc video hướng dẫn? Hạn chế quyền truy cập vào các nhóm thanh toán với MemberSpace dễ sử dụng.

Với MemberSpace, chủ sở hữu trang web kiểm soát tất cả trải nghiệm của thành viên, vì thành viên không bao giờ chuyển sang trang bên ngoài. Họ có thể đăng nhập, quản lý quyền truy cập và tương tác với nội dung từ sự an toàn của trang web của bạn.

MemberSpace hoạt động trên toàn bộ hệ thống công cụ quản lý nội dung (CMS) liên tục, vì vậy nếu bạn thay đổi nền tảng, bạn không phải thay đổi chức năng.

Ngoài ra, và có lẽ có thể đoán trước được, với mục đích của công cụ, người dùng có quyền truy cập vào một cộng đồng riêng tư tổ chức các cuộc trò chuyện tập trung vào công cụ và các chủ đề thành viên.

Bàn hàng không

Cơ sở dữ liệu trực tuyến này cho phép các cộng tác viên chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ thông tin, bất kể thuật ngữ thông tin có nghĩa là gì đối với nhóm người dùng cụ thể.

Với chức năng tương tự như bảng tính trực tuyến, có thể chỉnh sửa, người dùng được mời tương tác với Airtable.

Mặc dù công cụ này nghe có vẻ giống các bảng tính trực tuyến khác, nhưng nó có hai điểm khác biệt rõ ràng.

Đầu tiên, tính chất dễ sử dụng mang lại cho người mới và các chuyên gia cảm giác thông thạo như nhau.

Thứ hai, Airable cho phép người dùng quản lý cơ sở dữ liệu chứ không phải trang tính. Do sự phức tạp của cơ sở dữ liệu, khả năng xử lý chúng thông qua các quy trình làm việc đơn giản, được sắp xếp hợp lý là một lợi ích cho các nhóm cộng tác.

Hơn nữa, công cụ Airtable phát triển song song với các nhóm, cho phép tăng mức độ tinh vi khi nhu cầu của nhóm phát triển.

Parabol

Quy trình làm việc của bạn có bị sa lầy bởi các quy trình thủ công tốn thời gian không?

Nếu bạn trả lời có, Parabola có thể là người bạn tốt nhất mới của bạn.

Công cụ tiện dụng này tự động hóa bất kỳ tác vụ nào bạn có thể thực hiện trong bảng tính.

Tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và tăng hiệu quả thông qua tự động hóa. Bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả của công cụ, các báo cáo thông thường và các tác vụ phức tạp đều được tự động hóa, cho phép bạn tập trung vào điều thực sự quan trọng: phát triển doanh nghiệp của bạn.

Payhere

Lội vào thế giới thương mại điện tử? Payhere có thể giúp bạn được thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Công cụ tạo không mã này cho phép bạn gửi một liên kết đơn giản qua bất kỳ phương tiện nào (ví dụ cuộc gọi điện video, mạng xã hội, email) và được trả tiền.

Công cụ này cũng có cả thanh toán một lần và định kỳ, giúp người tiêu dùng dễ dàng thiết lập lịch thanh toán của họ.

Ngoài chức năng thanh toán tổng thể, Payhere cho phép người dùng tạo mặt tiền cửa hàng một trang, đơn giản, nơi tất cả các liên kết thanh toán của bạn có thể được hiển thị. Bạn có thể liên kết đến mặt tiền cửa hàng này từ các nền tảng xã hội của bạn hoặc trong chữ ký email của bạn.

Công cụ đơn giản này là cần thiết cho bạn những người bán hàng ngoài kia.

Công cụ tạo không mã - Payhere

Xu hướng công cụ tạo không mã

Có nghĩa là nhu cầu về các công cụ ít mã và không có mã sẽ tiếp tục tăng vì việc sử dụng không đòi hỏi kiến ​​thức nền sâu rộng.

Trên thực tế, Research and Markets báo cáo thị trường mã thấp có thể trị giá tới 187 tỷ đô la vào năm 2030.

Khi thị trường cho các nền tảng này tiếp tục tăng vọt, đây là ba xu hướng hàng đầu mà người dùng các công cụ này nên dự đoán trong những tháng và năm tới:

1. Tăng sự chấp nhận

Khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng rời xa lập trình truyền thống, bạn có thể dự đoán tính khả dụng ngày càng tăng và việc áp dụng cả hai mô hình nền tảng mã thấp và không có mã.

2. Sự trỗi dậy của tự động hóa

Với sự phong phú của các công cụ không mã có chức năng tự động hóa các quy trình thủ công, rườm rà, hy vọng sẽ thấy một lực lượng lao động được sắp xếp hợp lý hơn nhiều.

3. Nhóm nhà phát triển Fusion

Trong khi các nhóm nhà phát triển trước đây chỉ bao gồm các lập trình viên, sự gia tăng của các công cụ tạo không cần mã đang thúc đẩy một nhóm phát triển kết hợp nhiều hơn. Bằng cách kết hợp mã hóa truyền thống với các công cụ, các tổ chức có thể xây dựng các trang web và ứng dụng tùy chỉnh được tạo ra với nhiều chuyên môn khác nhau.

Bạn muốn xây dựng một ứng dụng, trang web hoặc tài sản kỹ thuật số khác nhưng không biết cách viết mã? Dưới đây là 10 công cụ để thử.

 1. Bong bóng

  Công cụ đầu tiên của bạn để tạo ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

 2. Zapier

  Kết nối các ứng dụng, công cụ và các chương trình khác để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

 3. Người xếp chồng

  Biến bảng tính thành ứng dụng và tự động hóa các quy trình như giới thiệu và ứng dụng.

 4. Luồng giọng nói

  Bot trò chuyện không cần mã hoặc trình tạo bot bằng giọng nói.

 5. BugHerd

  Hiểu rõ hơn phản hồi trên web với công cụ theo dõi dễ sử dụng này.

 6. SquareSpace

  Xây dựng và khởi chạy trang web của bạn trong vài phút mà không cần trải nghiệm viết mã.

 7. MemberSpace

  Kiểm soát trải nghiệm thành viên bằng cách tích hợp với CMS của bạn>

 8. Bàn hàng không

  Cơ sở dữ liệu trực tuyến giúp lưu trữ, chỉnh sửa và quản lý thông tin dễ dàng hơn.

 9. Parabol

  Một công cụ tiện dụng để tự động hóa các tác vụ từ bảng tính nhằm giảm lỗi và tăng hiệu quả.

 10. Payhere

  Được thanh toán nhanh chóng với mặt tiền cửa hàng một trang.

Phần kết luận

Bất kể bạn làm việc ở đâu hay bạn làm gì, không thể phủ nhận rằng một số chức năng trong cuộc sống của bạn có thể được hưởng lợi từ những dịch vụ của 10 công cụ trên.

Bạn không còn cần nền tảng về lập trình để hoàn thành các mục tiêu kỹ thuật số của mình. Khi bạn bắt đầu chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số tiếp theo của mình, hãy tự hỏi: Tôi có thể tự động hóa quy trình nào để giảm khối lượng công việc thủ công và tăng cường tập trung vào thành công chung?

Bằng cách trả lời câu hỏi này, bạn sẽ có thể tách biệt các khu vực cần cải tiến, tối ưu hóa các chiến lược của mình và giảm các quy trình thủ công.

Công cụ tạo mã thấp hoặc không có mã yêu thích của bạn để sử dụng là gì?

Tư vấn với Neil Patel

Xem cách đại lý của tôi có thể thúc đẩy To lớn Lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

 • SEO – mở khóa một lượng lớn lưu lượng truy cập SEO. Xem kết quả thực tế.
 • Tiếp thị Nội dung – nhóm của chúng tôi tạo ra nội dung hoành tráng sẽ được chia sẻ, nhận liên kết và thu hút lưu lượng truy cập.
 • Phương tiện trả phí – chiến lược trả tiền hiệu quả với ROI rõ ràng.

Đặt cuộc gọi

Leave a Reply