Các ứng dụng ghi chú tốt nhất năm 2021

Bằng cách sử dụng một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất, bạn có thể chắc chắn rằng khi một luồng cảm hứng sáng tạo ập đến, bạn có thể ghi chú lại nó ở đó và sau đó. Viết mọi thứ ra giấy có nghĩa là bạn có thể khó tìm lại chúng sau này, hoặc thậm chí mất hoàn toàn. Tuy nhiên, việc lưu trữ những suy nghĩ, ý tưởng và khái niệm của bạn dưới dạng điện tử sẽ giữ cho chúng an toàn và bảo mật và bạn sẽ có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm lại chúng sau này.

Thực sự có hàng trăm ứng dụng ghi chú trên thị trường, nhiều ứng dụng miễn phí hoặc ít nhất là cung cấp bản dùng thử miễn phí. Nhưng không ai có thời gian để thử tất cả chúng. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn, thử nghiệm mọi thứ từ các ứng dụng iPad pro tốt nhất đến các ứng dụng Android tốt nhất.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn những ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện nay, dành cho nhiều loại thiết bị và nền tảng. Đọc tiếp để tìm ra cái nào phù hợp nhất với bạn.

Ứng dụng ghi chú tốt nhất: Screengrab của Evernote

(Tín dụng hình ảnh: Evernote)

01. Evernote

Ứng dụng ghi chú tốt nhất nói chung.

Nhà phát triển: Công ty Cổ phần Evernote | Có sẵn cho: iOS, Mac, Windows, Android | Phiên bản miễn phí: Có | Bản dùng thử miễn phí cho phiên bản trả phí: 14 ngày

Leave a Reply