Quản lý sản phẩm của bạn dễ dàng hơn với bản đồ biến thể dulichgiasieure

Chúng tôi muốn chia sẻ một số tin tốt.

Sau nhiều lần yêu cầu và một thời gian dài sắp tới, dulichgiasieure đang triển khai tính năng ánh xạ biến thể cho TẤT CẢ người dùng – thay vì chỉ các thành viên của gói Boss.

Tiến lên. Thực hiện điệu nhảy vui vẻ của bạn. Chúng tôi sẽ đợi. Trên thực tế, chúng tôi sẽ làm một với bạn!

Ngay cả khi bạn không biết về tính năng ánh xạ biến thể, bạn có thể đã gặp một số khó khăn khi không có nó.

Ví dụ, bạn đã bao giờ:

  • Bạn phải tạo danh sách / trang sản phẩm riêng biệt cho cùng một mặt hàng trong cửa hàng của mình, chỉ vì có sự khác biệt về màu sắc, kích thước hoặc thiết kế? (Và kết quả là có một cửa hàng không có tổ chức và khó hiểu?)
  • Bạn phải ngừng bán một biến thể của sản phẩm chỉ vì nhà cung cấp của bạn đã hết hàng, mặc dù các nhà cung cấp khác vẫn còn hàng?
  • Bạn bị mắc kẹt khi bán một sản phẩm từ nhà cung cấp hiện tại của mình, mặc dù bạn đã tìm thấy phiên bản tốt hơn hoặc rẻ hơn của cùng một sản phẩm với nhà cung cấp khác?
  • Bạn đã phải ghi đè một sản phẩm hoàn toàn tốt (chỉ vì nhà cung cấp của bạn đã thêm hoặc bớt một biến thể).

Nếu bạn trả lời “có” cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, thì lập bản đồ biến thể ở đây để tiết kiệm thời gian.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chính xác tính năng này là gì và nó có thể giúp làm cho thương mại điện tử và trải nghiệm dropshipping của bạn dễ dàng hơn như thế nào.

Đừng đợi người khác làm việc đó. Hãy tự mình thuê và bắt đầu gọi các bức ảnh.

Bắt đầu miễn phí

Các ví dụ và sử dụng bản đồ biến thể

Đầu tiên, hãy cập nhật nhanh về biến thể là gì:

Một biến thể là bất kỳ sự khác biệt nào trong một sản phẩm, chẳng hạn như kích thước, màu sắc, chất liệu và thiết kế. Ví dụ: nếu bạn bán một chiếc áo sơ mi có năm cỡ và năm màu. Đó là 25 biến thể có thể có vì mỗi kích thước có thể có mỗi màu. Một chiếc áo sơ mi xanh lớn là một trong những biến thể của bạn.

Bây giờ, hãy xem một vài ví dụ về cách bạn có thể sử dụng ánh xạ biến thể để hợp lý hóa cửa hàng của mình – cho người mua sắm của bạn, cũng như cách bạn chạy chương trình phụ trợ.

Các tùy chọn hợp nhất có danh sách AliExpress riêng biệt

Các nhà cung cấp thường tạo danh sách AliExpress riêng cho các biến thể khác nhau của sản phẩm hoặc để nhà cung cấp có hầu hết – nhưng không phải tất cả – các biến thể sản phẩm có thể có trong một danh sách.

Nhiều dropshippers gặp phải vấn đề này đã buộc phải tạo các trang sản phẩm riêng biệt cho các biến thể khác. Điều này có thể khiến cửa hàng của bạn không có tổ chức và khách hàng khó điều hướng. Trên hết, các nỗ lực tiếp thị của bạn có thể trở nên khó hiểu khi bạn phải chuyển đổi giữa các trang riêng biệt. Và thậm chí đừng vướng vào cơn ác mộng theo dõi và phân tích.

Nhưng giờ đây, bạn có thể sử dụng ánh xạ biến thể để hợp nhất các biến thể vào cùng một danh sách và đơn giản hóa mặt tiền cửa hàng của mình.

Hãy xem xét ví dụ này từ cửa hàng dropshipping Shopify quốc tế Truyền cảm hứng nâng cao. Nó cung cấp ba biến thể của máy sưởi điện mini cho phích cắm của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và EU. Khách hàng từ bất kỳ khu vực nào trong số đó có thể chỉ cần chọn phích cắm phù hợp và thoải mái sử dụng thay vì phải tìm trang phù hợp với nhu cầu của họ. Thật tuyệt vời, phải không !?

bản đồ biến thể dulichgiasieure

Các cách khác để sử dụng ánh xạ biến thể

Lấy các biến thể hết hàng từ một nhà cung cấp khác. Không một thương gia nào muốn đối phó với tình trạng hỗn loạn hết hàng, đặc biệt là khi có những nhà cung cấp khác sẵn sàng bán cùng sản phẩm mà bạn đang cố gắng bán. Thay vì phải từ chối khách hàng hoặc tranh giành để tìm giải pháp, bạn có thể sử dụng ánh xạ biến thể để chỉ thay thế biến thể hết hàng và liên kết với nhà cung cấp có (các) mặt hàng. Điều này xảy ra ở hậu trường để khách hàng của bạn không bao giờ biết được sự khác biệt. Nó liền mạch.

Thay thế các mặt hàng hiện tại bằng một phiên bản tốt hơn hoặc rẻ hơn. Nếu bạn tìm thấy chính xác cùng một mặt hàng (hoặc một hoặc nhiều biến thể của mặt hàng đó) với một nhà cung cấp khác, hãy sử dụng ánh xạ biến thể để dễ dàng thay thế mặt hàng đó bằng mặt hàng mới.

Quan trọng: Hãy nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng gói Explorer, bạn có thể ánh xạ tối đa hai danh sách sản phẩm AliExpress vào một trang sản phẩm trên cửa hàng của mình. Người bán theo kế hoạch ông chủ có thể ánh xạ tối đa năm danh sách sản phẩm AliExpress trên một trang sản phẩm.

Và bạn có nó rồi đấy! Giảm bớt đau đớn khi quản lý sản phẩm của cửa hàng. Thêm thời gian để xây dựng, phát triển và hoàn thành các mục tiêu hàng ngày, hàng tháng và hàng năm đó.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về tính năng này hoặc muốn tìm hướng dẫn từng bước để sử dụng nó trong cửa hàng của mình, hãy xem bài viết trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi tại đây.

Và như mọi khi, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm thành công khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn sâu sắc.

Leave a Reply