Cách chuyển ảnh/video từ Facebook sang Google Photo lưu giữ an toànCách chuyển ảnh/video từ Facebook sang Google Photo lưu giữ an toàn./

Như các bạn đã biết, Facebook là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video rất là tuyệt vời, nhưng về lâu dài thì Facebook không phải là nơi an toàn để lưu giữ ảnh/video, vì tài khoản Facebook có thể bị mất bất kỳ lúc nào.

Vậy đâu mới là nơi cất giữ ảnh an toàn? Câu trả lời đó chính là Google Photo, một nền tảng lưu giữ hình ảnh và video rất tuyệt vời của Google, có thể lưu trữ cả tỷ hình ảnh, video được sắp xếp theo ngày, từ mới đến cũ, rất dễ quản lý và xem lại những hình ảnh kỷ niệm.

► Cách sử dụng Google Photo:

Trong video này, mình đã hướng dẫn các bạn cách di chuyển hình ảnh từ Facebook vào Google Photo một cách tự động nhé! để bạn có thể lưu trữ lại những hình ảnh đã đăng lên Facebook vào Google Photo, cất giữ trên Google Photo mới an toàn.

Hãy trở thành Fan Vip để được bọn mình ưu tiên hỗ trợ hết mình:

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook:
⓶ Facebook profile:
⓸ Webiste:

————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

20 Replies to “Cách chuyển ảnh/video từ Facebook sang Google Photo lưu giữ an toàn

  1. Sơn oi chi mình hỏi với.
    Kênh của mình bị vi phạm lỗi sử dụng lại nội dung. YT nó bắt xóa những video đó. Mình để chế độ riêng tư thì YT có kiểm tra đuọc ko ?

  2. Anh ơi anh chỉ em cách nào mà lấy lại fb đc ko ạ
    Kiểu người ta hack nick em mà đổi email ko để sđt cho em lấy mã vậy lấy lại bằng cách nào ạ

Leave a Reply