Cách Làm Bánh Mì Ngọt Cực Dễ Không Cần Máy Đánh Bột Mà Vẫn Dai XốpKênh sức khoẻ tâm sinh, chia sẽ đến các bạn cách làm bánh mì ngọt rất dễ dàng thực hiện, bạn hoàn toàn nhồi bột bằng tay mà bánh vẫn dai, xốp mà lại mềm, đặc biệt bánh làm theo công thức này rất là thơm. Bạn chỉ xem qua một lần là làm được món bánh mì ngọt đơn giản mà ngon. Chúc các bạn làm món bánh mì ngọt thành công.

— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

38 Replies to “Cách Làm Bánh Mì Ngọt Cực Dễ Không Cần Máy Đánh Bột Mà Vẫn Dai Xốp

  1. PHƯỢNG ƠI , SAO MÌNH LÀM CÔNG THỨC GIỐNG NHƯ BẠN NHƯNG BÁNH MÌ NƯỚNG XONG VỎ BÁNH HƠI CỨNG CHỨ KHÔNG MỀM NHƯ CỦA BẠN LÀM,RUỘT BÁNH THÌ MỀM ,KG BIẾT MÌNH SAI CHỖ NÀO MONG BẠN HỐI ÂM

  2. Cam ơn Phượng hướng dẫn mình đã làm thành công, bánh đo ngọt vừa ăn mềm xốp, những món Phượng hướng dẫn mình làm đều thành công. Chúc kênh của bạn ngày càng phát triển mạnh. Chào thân ái.

  3. Bạn ơi cho mình hỏi .lúc mình làm bánh mì hay bánh bao thì khi bột đã nở tốt thì mình nhồi . nhưng đến khi tạo hình lúc mình cán bột thì bột nó đàn hồi trở lại rất khó tạo hình.k cán được .hay mình đã làm sai ở đâu

Leave a Reply