Cách Làm Nui Chiên |Nui chiên bơ tỏi thơm giòn vừa ăn vừa xem phimCách làm nui chiên bơ tỏi nhanh chóng, món ngon hết sẩy khi vừa ăn vừa xem phim.
Ít có người biết rằng nui cũng có thể chế biến được 1 món ăn vặt vô cùng hấp dẫn đó nha. Hôm nay kênh youtobe Sức khoẻ tâm sinh sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm món nui chiên mắm tỏi ớt nha. Món ăn này dùng để nhâm nhi vừa ăn vừa coi phim thì không gì sung sướng bằng đâu đấy !

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

47 Replies to “Cách Làm Nui Chiên |Nui chiên bơ tỏi thơm giòn vừa ăn vừa xem phim

  1. Ít có người biết rằng nui cũng có thể chế biến được 1 món ăn vặt vô cùng hấp dẫn đó nha. Hôm nay kênh youtobe Sức khoẻ tâm sinh sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm món nui chiên mắm tỏi ớt nha. Món ăn này dùng để nhâm nhi vừa ăn vừa coi phim thì không gì sung sướng bằng đâu đấy !

  2. Chúc sức khỏe, bình an,thành công, may mắn, hạnh phúc viên mãn tròn đầy, an lạc ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  3. Chị Phượng ơi làm bảo quản được bao lâu vậy ạ, em tính làm bán á chị. Mong chị trả lời bình luận của em. Em thích xem video của chị lắm ạ

  4. Chi thuong lam mon Vietnam cho gia dinh. Hoi chieu chi co lam da heo chien gion nhung co viec nen chi chua lam xong, de mai chi deep fry va chi se uop suon cot let theo cong thuc em ngay mai luon. Hihi. Khi nao em co thoi gian, mong em chia se cong thuc lam bun mang vit va lap xuong kho^ nhe em. Chi cam on em nhieu nha va chuc em luc nao cung vui ve va gap nhieu may man trong cuoc song. ❤

Leave a Reply