Đại gia đặt ATM gạo cho người nghèo với cách thức có 1 không 2 – Vì trái timXem thêm clip: Cả nhà gặp nạn 5 người nguy:

Hôm nay, Vì Trái Tim chia sẻ đến mọi người thêm 1 điểm ATM gạo miễn phí mới ở địa chỉ số 25 đường Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức, TP.HCM của anh Võ Quốc Bình, là 1 đại gia và là chủ garage ô tô ở đây. Đây là máy ATM gạo miễn phí cho người nghèo mà anh Bình tự chế tạo với thời gian ra gạo nhanh hơn so với các máy ATM gạo khác.

Từ ngày mai 20/4, 1 lần mọi người sẽ lấy được từ 2,5kg đến 3kg. Anh Bình chia sẻ, mọi người ăn hết cứ đến lấy thêm không vấn đề gì đừng ngại, mọi người thấy cần cứ lấy, lấy bao nhiêu lần cũng được. Mỗi người đến đây còn có thể lấy thêm 1-2 khẩu trang để bảo vệ bản thân trong mùa dịch này.

Ngoài ra anh Bình cũng chia sẻ, sau khi kết thúc dịch anh sẽ vẫn duy trì phát gạo với thời gian có thể sẽ giản cách ra hơn. Điểm ATM gạo cho người nghèo của đại gia trẻ này vận hành theo cách thức có 1 không 2. Của cho không bằng cách cho. Mọi người xem clip để xem anh Võ Quốc Bình hoạt động từ thiện như thế nào nhé!

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực những hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

26 Replies to “Đại gia đặt ATM gạo cho người nghèo với cách thức có 1 không 2 – Vì trái tim

  1. Anh này có quan điểm rất hay: đừng để một hay vài con sâu làm rầu nồi canh. Thật ra người ta cảm thấy cần thì mới đỗ đường và đến xếp hàng để lấy ít gạo thôi. Giúp người để khi người ta được ổn định thì người ta sẽ giúp người khác. Chúc anh chế máy phát gạo có lòng bồ tát này thật nhiều hạnh phúc và thành công!

  2. Cảm ơn em đã trải tình yêu thương của mình cho những người đang thiếu thốn em nói đúng mình cho là mình thấy vui còn người nhận thì tùy đã cho là khg tín còn người nhận nhiều thì tùy lương tâm của họ

  3. Đúng rồi người ta nghèo người ta mới lại xin gạo còn nhiều người lý do lấy nhiều lần cũng là người già người ta lấy nhiều lần vẫn có sao bởi vì người ta khổ

  4. Thiết phục với câu nói nhân đạo, cho không bằng cách cho tôi chưa xin nhưng nhận thấy như thế là người làm như bạn trai này tôi rất kính trọng bạn.chúc bạn luôn luôn thành công trong mọi việc để giúp đỡ cho đời.

  5. Bình nói rất đúng, người nào trật thì kệ người đó,tui nghĩ con người ta ai cũng có ý thức không có ai để đến truc lợi đâu, khỏe re không nghĩ vì nhiều hết,

Leave a Reply