Đối thủ Apple Watch mới của Facebook nghe có vẻ hơi đáng sợ

Apple đã thống trị thị trường đồng hồ thông minh trong một thời gian, nhưng có vẻ như một ứng cử viên mới đang đến cho ngôi vương của Apple Watch (kỹ thuật số). Chúng tôi đã nghe nói rằng Facebook đang làm việc trên thiết bị đeo của riêng mình – và nếu có tin đồn mới, thì thiết kế này nghe có vẻ khá hoang đường. Nhưng với lịch sử các vụ bê bối liên quan đến quyền riêng tư của Facebook, thật khó để không thấy nó hơi đáng sợ.

Tập trung vào nhắn tin và thể dục, thiết bị chạy Android được cho là có kết nối di động riêng (loại bỏ sự cần thiết của điện thoại thông minh đi kèm). Nhưng có lẽ tính năng bất ngờ nhất là máy ảnh. Đúng vậy, máy ảnh. Hai trong số những điều. Trên đồng hồ thông minh. (Kiểm tra các giao dịch Apple Watch tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị đeo tốt nhất hiện có).

Apple Watch SE

Apple có nên lo lắng? (Tín dụng hình ảnh: Apple)

Theo The Information, một nguồn tin ẩn danh “có kiến ​​thức trực tiếp về thiết bị” (Mark Zuckerberg, có lẽ?) Cho biết sản phẩm mới sẽ giúp Facebook hướng tới mục tiêu “kiểm soát các nền tảng điện toán tiếp theo sau điện thoại thông minh”. Mặc dù phiên bản đầu tiên của đồng hồ sẽ chạy trên Android, Facebook cũng được cho là đang làm việc trên hệ điều hành riêng cho phần cứng trong tương lai.

Leave a Reply