Hướng dẫn cách chuyển sang Giao Diện Facebook Cũ khi mất nút quay lại nhanh nhấtĐể cài đặt tiện ích Old Layout for Facebook, truy cập vào đường link sau

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ Fanpage:
(Các bạn hãy theo dõi và bấm nút thích trên Fanpage của mình để cập nhật những video mới nhất)

Trong video này, mình xin được hướng dẫn các bạn cách để quay lại giao diện facebook cũ, cách này áp dụng cho mọi tài khoản đã bị đổi sang giao diện mới mà hiện tại không còn nút quay lại giao diện cũ nữa.
– Thì như các bạn đã biết thì thời gian vừa qua Facebook đã tiến hành thử nghiệm giao diện mới trên nền tảng web và mới đây, họ đã gửi thông báo cho người dùng về việc họ sẽ bị buộc phải chuyển sang giao diện mới này từ tháng 9. Và mình nhận thấy giao diện mới dùng sẽ hơi khó chịu, vì nó được thiết kế giống như trên điện thoại nên sẽ có nhiều người sử dụng không quen và muốn quay lại giao diện cũ.
– Cảm ơn các bạn đã xem video Hướng dẫn cách chuyển sang Giao Diện Facebook Cũ khi mất nút quay lại nhanh nhất của kiến thức máy tính
Trong video này mình đã hướng dẫn cho các bạn quay lại giao diện facebook cũ 2020, các bạn nhớ xem kỹ video để thao tác cho chuẩn nhé. Lưu ý. Xin cảm ơn.
* Old Layout for Facebook đã được phê duyệt bởi Google trước khi đưa lên Cửa hàng Chrome trực tuyến nên đảm bảo không chứa virus hay mã độc. Hiện tại, tiện ích này đã thu hút được hơn 300.000 người dùng.
* Cuối cùng các bạn cần Lưu ý: Phương thức này hiện tại chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt Chrome, cốc cốc
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình, nếu thấy video này có ích thì hãy like, bình luận và bấm nút theo dõi giúp kênh của mình nhé. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. Xin cảm ơn.

📣 Đừng quên bấm nút “Đăng Ký” để xem thật nhiều video mới nhé !
🎈 Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]: © Bản quyền thuộc về Kiến Thức Máy Tính
© Copyright by Kiến Thức Máy Tính
☞ Do not Reup
#kienthucmaytinh, #quaylaigiaodienfacebookcu, #chuyenvegiaodienfacebookcu

12 Replies to “Hướng dẫn cách chuyển sang Giao Diện Facebook Cũ khi mất nút quay lại nhanh nhất

Leave a Reply