Đây có phải là giao diện người dùng Apple Nintendo Switch sẽ trông như thế nào không?

Giao diện của Nintendo Switch đã không thay đổi nhiều kể từ khi giao diện điều khiển ra mắt vào năm 2017. Mặc dù có những tinh chỉnh kỳ lạ để cải thiện khả năng sử dụng, nó vẫn chưa cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mà rất nhiều người hâm mộ đã yêu thích. Ảnh chụp mới nhất của một nhà thiết kế khi chỉ ra cách có thể thực hiện điều đó, thiết kế lại giao diện người dùng Switch để cung cấp các tính năng mà người hâm mộ đã kêu gào trong khi làm cho toàn bộ mọi thứ cảm thấy rất giống Apple trong quá trình này.

Mô hình mô phỏng tìm cách cung cấp nhiều thứ mà người chơi yêu cầu, bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh và quan trọng nhất là cách sắp xếp các trò chơi và ứng dụng vào các thư mục để hỗ trợ tổ chức – điều mà bản thân Nintendo đã cho thấy rất ít xu hướng cung cấp (xem của chúng tôi tổng hợp các giao dịch Nintendo Switch nếu bạn vẫn chưa mua bảng điều khiển).

Hình ảnh 1 trên 3

Chuyển đổi thiết kế lại giao diện người dùng

Giao diện người dùng Nintendo Switch được thiết kế lại của Porcorusseauu. Nhấp chuột phải để biết thêm (Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh CML)
Hình 2 trên 3

Chuyển đổi thiết kế lại giao diện người dùng

Cận cảnh giao diện người dùng được thiết kế lại với giao diện Apple (Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh CML)
Hình 3 trên 3

Chuyển đổi thiết kế lại giao diện người dùng

Màn hình hồ sơ và eshop (Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh CML)

Được chia sẻ với kênh Nintendo Switch của Reddit, bản mô phỏng của Porcorusseauu (cũng trên trang web CML Image của anh ấy) vẫn giữ lại giao diện người dùng hình bong bóng của Switch nhưng di chuyển các biểu tượng sang bên trái màn hình và thêm vào một hệ thống tệp để cho phép sắp xếp nội dung vào các thư mục – người hâm mộ đã phàn nàn trong nhiều năm rằng tình trạng thiếu thư mục hiện tại khiến việc tìm kiếm trò chơi trở nên khó khăn nếu bạn có một thư viện lớn. Thiết kế lại cũng bổ sung các tùy chọn tùy chỉnh, cho phép thay đổi nền hoặc thay thế bằng hình ảnh.

Chuyển đổi giao diện người dùng

Giao diện người dùng Nintendo Switch hiện có (Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Thiết kế kết quả trông bóng bẩy – chúng tôi muốn nói là cao cấp, thậm chí, và nó rất rõ ràng lấy cảm hứng từ thẩm mỹ iOS của Apple. Tuy nhiên, về vẻ ngoài đẹp đẽ, trong khi người hâm mộ nói rằng họ đánh giá cao các tính năng, nhiều người cho rằng giao diện người dùng trông quá lộn xộn và sẽ ảnh hưởng đến sự đơn giản của trải nghiệm người dùng, đặc biệt là đối với trẻ em. Nó cũng có thể gây ra một số độ trễ cho hiệu suất của thiết bị. “Nó trông khá đẹp nhưng thiếu sự đơn giản và tốc độ của giao diện người dùng hiện tại”, một người lưu ý trên Reddit.

Leave a Reply